Quà Tặng Khách Hàn Quốc – Món Quà Dành Cho Vị Khách Xứ Kim Chi

Một trong những phong tục thú vị và hơi căng thẳng, tôi đã học được cách chấp nhận và nắm lấy trong khi giảng dạy ở Hàn Quốc là tặng quà trong văn phòng. Thời điểm quan trọng nhất làm quà tặng khách Hàn Quốc là khi một nhân viên mới nhận được tiền lương đầu tiên của họ. Đó là phong tục để tặng đồng nghiệp một món quà như một hình thức kỷ niệm. Khi tiền lương đầu tiên của tôi đến ngân hàng, tôi đã tràn ngập niềm vui và sự sợ hãi. Tôi mỉm cười và co rúm lại với số tiền Won sỡ hữu

Quà Tặng Khách Hàn Quốc - Món Quà Dành Cho Vị Khách Xứ Kim Chi

Trước khi mua quà tặng cho khách Hàn Quốc

Sự thật là tặng quà không phải là sở trường của tôi. Tôi cảm thấy xấu hổ khi thừa nhận rằng tôi là một trong số những người đó là thẻ quà tặng, đừng tiêu hết vào một nơi mà những người tặng quà. Như thể sự căng thẳng trong việc tìm kiếm món quà hoàn hảo tuyệt đối cho một người bạn thân hoặc thành viên gia đình không đủ khủng khiếp trong văn hóa của riêng tôi, giờ đây tôi dự kiến ​​sẽ tặng quà cho đồng nghiệp, người mà một tháng trong công việc mới của tôi về cơ bản là người lạ , trong một nền văn hóa mới. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, thẻ quà tặng đã không tấn công Hàn Quốc khó như họ có ở Mỹ. Thẻ quà tặng được xem là không cá nhân và lạnh lùng, vì vậy tôi buộc phải thực sự mua sắm xung quanh để nhận quà. Tôi bĩu môi khi tôi lang thang khắp hàng chục cửa hàng bách hóa vì tôi sợ mua một món quà bằng cách nào đó xúc phạm các đối tác Hàn Quốc của tôi. Sau khi để 3 cửa hàng trắng tay và vẫn không có ý tưởng, tôi đã làm những gì mà bất kỳ người nước ngoài thông minh nào sẽ làm. Tôi chờ đợi xem các loại quà tặng mà các giáo viên Hàn Quốc đã tặng cho nhau trước khi tôi ra ngoài để mua của tôi. Tôi nhận thấy 5 món quà dường như phổ biến hơn, vì vậy tôi đã ghi lại chúng để chia sẻ bên dưới với bạn.

Danh sách quà tặng độc cho khách Hàn Quốc

1. Bánh kẹo Hàn Quốc

Quà Tặng Khách Hàn Quốc - Món Quà Dành Cho Vị Khách Xứ Kim Chi

Món tráng miệng tự làm có tiếng là món quà chu đáo nhất. Thời gian và công sức dành cho việc trộn bột, đo sữa và đóng băng tất cả các mặt bị cháy của bánh (tôi bắt đầu đặt câu hỏi về kỹ năng làm bánh của mình) được cho là cho thấy một người bạn thực sự quan tâm đến chúng. Căn hộ ở Hàn Quốc của bạn sẽ không có lò nướng, và trừ khi bạn có cả tuần để nướng 100 chiếc bánh quy trong lò nướng bánh nhỏ xíu của mình, tôi khuyên bạn nên có lời khuyên của tôi. Chạy ra cửa hàng bánh ngọt địa phương của bạn để mua bánh ngọt nhỏ và túi quà tặng. Đây thực sự là con đường tôi đã đi khi đến lượt mua quà. Mọi người đều yêu thích công sức tôi bỏ ra để chiêu đãi các món ăn và gọi tôi là cô gái tốt bụng, cả ngày. (Tôi thậm chí có thể để một vài đồng nghiệp nghĩ rằng tôi tự nướng bánh sừng bò, nhưng chúng ta hãy giữ điều đó giữa chúng ta.)

2. Xà phòng

Quà Tặng Khách Hàn Quốc - Món Quà Dành Cho Vị Khách Xứ Kim Chi

Xà phòng trang trí là một món quà tặng khách Hàn Quốc khác tốt nhất khi tự làm, nhưng ai có thời gian hoặc công thức để làm xà phòng tự chế cho một nhân viên 20? Tôi chắc chắn là không, và tôi sẽ cá một nghìn won bạn cũng sẽ không. Bạn thường có thể tìm thấy xà phòng nhỏ trong hình dạng của hoa hoặc trái tim tại HomePlus gần nhất. Một lần nữa, mua túi quà tặng và đóng gói những chiếc mút nhỏ trơn trượt sẽ được đánh giá rất cao. Một lưu ý phụ: Nếu bạn tình cờ nhận được một túi quà với những gì dường như là trái tim keo kiệt, đừng cắn vào chúng. Chúng là xà phòng trang trí! Học hỏi từ sai lầm đáng buồn và xấu hổ của tôi.

3. Khăn tắm

Một trong những điều tuyệt vời của việc tặng quà khách Hàn Quốc là vệ sinh răng miệng diễn ra. Sau bữa trưa, mọi người lấy bàn chải đánh răng và chạy vào phòng tắm để cọ rửa những người da trắng như ngọc của họ. Một trong những món quà mà nhân viên văn phòng Hàn Quốc nhận được trong thời gian ăn mừng tiền lương là quần áo giặt cá nhân. Chúng được cho nhiều màu sắc khác nhau và được đựng trong những chiếc hộp hình ngôi sao nhỏ dễ thương. Bây giờ, mọi người trong văn phòng lấy bàn chải đánh răng và khăn tắm của họ trước khi cố gắng đập nhau vào bồn rửa trong phòng tắm.

4. Móc khóa

Quà Tặng Khách Hàn Quốc - Món Quà Dành Cho Vị Khách Xứ Kim Chi

Cá nhân, tôi sẽ không đề xuất món quà này vì không phải ai cũng có xe để thêm móc khóa vào chìa khóa xe của họ và không ai có chìa khóa nhà ở Hàn Quốc vì tất cả các cửa nhà đều sử dụng bàn phím điện tử để vào. Cảm xúc cá nhân của tôi sang một bên, móc khóa dường như là một mặt hàng phổ biến để cung cấp. Nếu bạn có thể mang một ít từ đất nước của bạn để sẵn sàng cho dịp tặng quà này, bạn sẽ thực sự gây ấn tượng với gia đình công việc mới của bạn. Đây là món quà tặng khách Hàn Quốc mà bạn cũng nên lưu tâm

5. Bánh gạo

Quà Tặng Khách Hàn Quốc - Món Quà Dành Cho Vị Khách Xứ Kim Chi

Trong tất cả những món quà đã từng được tặng ở Hàn Quốc cho bất kỳ dịp nào, bánh gạo sẽ luôn là món phổ biến nhất. Những món ăn nhỏ nhưng ngọt ngào này là món quà phổ biến nhất được đưa ra trong văn phòng. Ai đó có một khoản lương đầu tiên? Bạn nhận được bánh gạo. Có người vừa kết hôn? Bạn nhận được bánh gạo. Đồng giáo viên của bạn đã đến thăm đảo Jeju ? Chà, bạn thực sự sẽ nhận được cam vì Jeju nổi tiếng với họ, nhưng bạn hiểu ý tôi! Bánh gạo nổi tiếng. Bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng với tất cả các đồng nghiệp mới của mình bằng cách tặng họ một món quà mà họ sẽ không mong đợi bạn biết!

Quà tặng tuyệt vời cho khách Hàn Quốc

Mặc dù bạn là người nước ngoài và đồng nghiệp của bạn sẽ hiểu nếu bạn không tham gia vào phong tục của họ, hãy cố gắng trở thành một môn thể thao về tất cả. Đắm mình trong nền văn hóa mới có nghĩa là thực hành phong tục Hàn Quốc giống như người Hàn Quốc bản địa. Quan sát phong tục văn hóa mới của bạn sẽ không chỉ gây ấn tượng với đồng nghiệp bằng cách thể hiện bạn quan tâm và ham học hỏi, mà nó sẽ mở rộng suy nghĩ của bạn. Tôi chưa bao giờ gặp những người tốt bụng và hào phóng như người Hàn Quốc, và tham gia các phong tục như thế này giúp tôi hiểu được suy nghĩ vị tha của họ. Tôi hy vọng bạn có thể tìm thấy món quà hoàn hảo. Mua sắm vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *